VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là ai

Chúng tôi là đội ngũ kỹ sư trẻ giàu nhiệt huyết, luôn học hỏi, cập nhật xu hướng kiến thức mới nhất để chia sẻ đến cho các bạn những thông tin, kiến thức mới mẻ, quan trọng, hữu ích và mang tính thực dụng cao trong công việc của bạn.

Chúng tôi làm việc bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội với tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình. Với mong muốn phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm THỜI GIAN và CÔNG SỨC.

Dịch vụ của chúng tôi

Đào tạo Online - Offline

Tư vấn xây dựng

Phần mềm xây dựng

Gặp gỡ

Nhóm thành viên

Vũ Minh Hoàn

Ths.Ks Kinh tế xây dựng

"Nếu bạn chỉ ngồi than vãn về cuộc đời, nó sẽ chẳng đưa bạn tới đâu. Sử dụng đau đớn và kinh nghiệm từ chúng để trở nên cứng rắn."

Phạm Văn Thắng

Ks Kinh tế xây dựng

"TẤT CẢ LÀ BIỆN HỘ - Nếu bạn vô cùng muốn làm một điều gì đó bạn sẽ tìm ra một con đường, ngược lại bạn chỉ thấy những lời biện hộ. "

Nguyễn Văn Toàn

Ks Kinh tế xây dựng

"Không bao giờ đánh giá thấp năng lực của bản thân, đừng cho mình là kẻ bất tài. Niềm tin tiêu cực sẽ chôn vùi bạn xuống tận đáy của thất bại."

Trần Văn Dũng

Ks Cầu đường

"THEO ĐUỔI ĐAM MÊ - Sống cùng đam mê là một trong những niềm hạnh phúc lớn nhất của con người và bạn cần có cảm đảm để theo đuổi nó."